Kết quả tìm kiếm

Tải biểu ghi 
Tìm thấy 1 biểu ghi Tiếp tục tìm kiếm :
1
Sắp xếp theo :     Hiển thị:  
STTChọnThông tin ấn phẩm
1 Ứng dụng mô hình SERVQUAL trong nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách với trải nghiệm du lịch ẩm thực (food tour) tại thành phố Hải Phòng/ Lê Trang Nhung, Nguyễn Thị Hoa . - Hải phòng : Đại học Hàng hải Việt Nam, 2023 . - 29tr.; 30 cm
  • Thông tin xếp giá: NCKH 01585
  • Chỉ số phân loại DDC: 658
  • 1
    Tìm thấy 1 biểu ghi Tiếp tục tìm kiếm :